Các địa điểm du lịch Ai Cập lưu luyến khách du lịch

Các địa điểm du lịch Ai Cập lưu luyến khách du lịch

 

Nếu bạn là một người yêu thích đất nước Kim Tự Tháp huyền bí, những bãi cát trắng mênh mông, đừng bỏ qua bài viết những địa điểm du lịch Ai Cập dưới đây.

5 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH AI CẬP

1. Kim Tự Tháp Ai Cập

Du lịch Ai Cập thì không thể bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng Kim Tự Tháp Ai Cập. Đây được coi là biểu tượng của đất nước huyền bí. Tại Ai Cập, có hơn một trăm Kim Tự Tháp lớn nhỏ khác nhau. Có rất nhiều câu chuyện hấp dẫn và bí ẩn xung quanh những kim tự tháp này.

Xem thêm : Du lịch Ai Cập mùa nào đẹp nhất ?

2. Sông Nile

Nếu ai là fan hâm mộ của bộ truyện tranh Nữ Hoàng Ai Cập thì sẽ biết đến sông Nile. Sông Nile là con sông gắn liền với đời sống của người Ai Cập. Đây là hệ thống tưới tiêu cho nông nghiệp Ai Cập. Du lịch Ai Cập, du khách sẽ được ngắm nhìn những ngôi chùa và di tích dọc theo bờ sông.

3. Sa mạc trắng

Sa mạc Trắng Ai Cập nằm ở thị trấn Farafra. Sa mạc trắng mang một vẻ đẹp huyền ảo với những tảng đá màu trắng có cấu trúc kỳ quái. Bạn có thể trải nghiệm lái xe bốn bánh răng qua sa mạc hay ngủ lại qua đêm khi thăm một trong những địa điểm du lịch Ai Cập hot nhất này.

4. Cairo

Với những người yêu thích văn hóa Ai Cập thì Cairo hẳn là một điểm đến Ai Cập lý tưởng. Từng ngóc ngách hay những khu chợ đều mang dấu ấn lịch sử văn hóa.

Xem thêm : Du lịch Ai Cập mua gì làm quà ?

5. Thành phố Luxor

Thành phố Luxor luôn nằm trong top những điểm du lịch Ai Cập tuyệt vời nhất. Các khu bảo tồn di tích ở đây nhiều hơn bất kì nơi nào trên thế giới.

Nổi bật trong các khu di tích là đền thờ Karnak.Các dịp lễ quan trọng thường được diễn ra tại nơi đây.

Trên đây là bài viết về các địa điểm du lịch Ai Cập lưu luyến khách du lịch.

Nếu bạn cần thông tin về tour Ai Cập, landtour Ai Cập,...hãy liên hệ ngay cho Mixtourist – công ty du lịch hàng đầu để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!

XEM THÊM : TOUR DU LỊCH AI CẬP GIÁ RẺ

HOẶC

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm cẩm nang

Văn phòng Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh