Chính sách và quy định chung

 

1. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

MixTourist là công ty chuyên tour du lịch trong và ngoài nước. Giá tất cả các dịch vụ được tính theo tiền đồng (Việt Nam – VNĐ). Giá dịch vụ được thể hiện trong phần giá, và có liệt kê chi tiết các dịch vụ được thể hiện trong phần: Bao gồm, không bao gồm, lưu ý. MixTourist chỉ thanh toán các dịch trong phần Bao gồm.

2. ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Quý khách có thể đăng ký dịch vụ bằng cách chọn sản phẩm dịch vụ du lịch cần mua, xem chi tiết về sản phẩm, giá, dịch vụ bao gồm và không bao gồm, những thông tin lưu ý khác. Tiếp theo kích vào nút đặt ( Đặt tour/ đặt phòng/ đặt vé ), và điều các thông tin theo mẫu đặt tour mà Mix Tourist cung cấp (Lưu ý điều đầy đủ thông tin ở mục ở đánh dấu sao ). Sau đó click vào nút đồng ý và gửi yêu cầu. Nhân viên của Mix Tourist sau khi nhận được thông tin sẽ liên lạc với Quý khách để hướng dẫn thủ tục thành toán và các thủ tục khách chưa hoàn thành, Và cuối cùng là xác nhận đơn hàng cho Quý khách.

3. ĐẶT CỌC, THANH TOÁN, GIAO NHẬN

* Đặt cọc và thanh Toán: Sau khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin, đặt cọc, thanh toán cho Mix Tourist. (Số tiền đặt cọc và thanh toán phù thuộc và từng dịch vụ)

- Cách 1:  Thanh toán bằng tiền mặt tại công ty.

- Cách 2: Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin sau:

Tên tài khoản: CÔNG TY CP MIXGROUP

Ngân hàng: Vietcombank – chi nhánh Ba Đình – Hà Nội

Tài khoản: VNĐ: 0611001895909

Lưu ý: Khi quý khách dùng dịch thanh toán trực tuyến, ngoài chi phí dịch vụ, Quý khách còn phả trả thêm các khoản phí của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến sau:

+ Cà thẻ ATM nội địa: 0.2%

+ Cà thẻ ATM nước ngoài: 3.85%

+ Thẻ VISA/MASTER: 1.5% trên tổng giá trị thanh toán

+ Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến Paypal: Khách hàng đặt tour và thanh toán trực tiếp trên cổng thanh toán quốc tế Paypal, phí: 3.9% + 0.3 USD

Việc thanh toán xem là hoàn tất khi Mix Tourist nhận được đủ tiền vào đúng ngày qui định. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Mix Tourist.

Với hình thức thanh toán chuyển khoản: Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại và nội dung chuyến du lịch cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký.

Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng Fax hoặc gửi bản scan Ủy Nhiệm Chi về công ty và liện hệ nhân viên của Mix Tourist để nhận được xác nhận bằng văn bản của Mix Tourist về việc đặt dịch vụ và thanh toán thành công.

* Giao nhận: Mix Tourist sẽ hỗ trợ giao nhận và thu tiền tại nhà của của Quý khách với các hóa đơn trên 1 triệu VND (chỉ áp dụng cho khu vực nội thành Hà Nội và TP.HCM )

4. HỦY DỊCH VỤ VÀ ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY

- Trường hợp bị bủy bỏ do Mix Tourist:

Nếu  Mix Tourist không thực hiện được dịch vụ du lịch, công ty phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy dịch vụ du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Trường hợp bị hủy vé do khách hàng:

Tùy vào từng dịch vụ du lịch có qui định hoàn hủy riêng (Quý khách xem chi tiết phần sản phẩm và các điều khoản về giá bao gồm, không bao gồm và phần lưu ý ) Việc phạt hoàn, hủy có thể lên tới 100% tổng giá thành dịch vụ đã đăng ký. Việc huỷ dịch vụ du lịch phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

- Lưu ý: Trường hợp hủy dịch vụ do sự cố khách quan như: thiên tai, khủng bổ, dịch bệnh,… Mix Tourist sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour,

- Trường hợp bất khả kháng: Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, khủng bố…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất trách nhiệm nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

 

Tìm kiếm tour

Văn phòng Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh