Cách lưu ảnh trên Google Drive về điện thoại, máy tính 2024

Biết những cơ hội lưu hình họa bên trên Google Drive về điện thoại cảm ứng thông minh Android, iPhone và PC tiếp tục khiến cho bạn đơn giản dễ dàng gửi tệp tương hỗ trong số những vũ khí tuy nhiên ko hãi virus. Nền tảng này được chấp nhận người tiêu dùng tàng trữ được hình hình họa theo rất nhiều format không giống nhau. Hãy nằm trong tò mò cơ hội lưu hình họa bên trên Google Drive về tủ sách nhanh gọn tức thì tại đây.

Lợi ích Khi lưu hình họa bên trên Google Drive

Biết cơ hội lưu hình họa bên trên Google Drive về điện thoại cảm ứng thông minh và PC mang đến nhiều quyền lợi đáng chú ý. Với dung tích lên đến mức 15 GB không tính tiền, người tiêu dùng với kỹ năng tàng trữ một lượng rộng lớn hình họa tuy nhiên ko bắt gặp yếu tố về không khí.

Bạn đang xem: Cách lưu ảnh trên Google Drive về điện thoại, máy tính 2024

 • Sự tiện lợi của việc chia sẻ hình họa qua loa link hoặc share thẳng kể từ Google Drive chung liên kết và tiếp xúc đơn giản dễ dàng với bạn hữu, người cùng cơ quan, và mái ấm gia đình.
 • Khả năng truy vấn và tương quí với từng thiết bị Khi liên kết mạng internet chung người tiêu dùng duyệt và quản lý và vận hành hình họa từng điểm tuy nhiên ko mất mặt tài liệu. Tính năng tự động hóa sao lưu chung bảo đảm an toàn hình họa ngoài mất mặt đuối, nhất là vô tình huống hư hỏng vũ khí hoặc trường hợp bất ngờ không giống. .
 • Tính năng dò la kiếm mạnh mẽ bên trên Google Drive chung nhanh gọn xác định hình họa ví dụ vô con số rộng lớn tệp tin tưởng.
 • Với bảo mật cao và tích phù hợp với những phần mềm không giống của Google như Google Photos, Google Docs, và Google Sheets việc quản lý và vận hành hình họa trở thành thuận tiện và an toàn và tin cậy.
 • Người sử dụng cũng có thể có thể sửa thay đổi hình họa trực tuyến tuy nhiên không cần thiết phải vận tải về trước, tối ưu hóa quy trình thao tác với hình hình họa. Tóm lại, việc tàng trữ hình họa bên trên Google Drive không chỉ là chung bảo vệ tài liệu mà còn phải đưa đến thưởng thức quản lý và vận hành và share hình họa hiệu suất cao.

Lợi ích Khi lưu hình họa bên trên Google Drive

Cách lưu hình họa bên trên Google Drive về điện thoại cảm ứng thông minh Android

Hướng dẫn triển khai cơ hội lưu hình họa bên trên Google Drive về điện thoại cảm ứng thông minh Android:

Bước 1: Nếu các bạn ko setup, vận tải và setup phần mềm Google Drive kể từ Google Play Store. Mở phần mềm và singin vô thông tin tài khoản Google của người tiêu dùng.

Cách lưu hình họa bên trên Google Drive về điện thoại cảm ứng thông minh Android bước 1

Bước 2: Chọn folder hoặc điều nhắm tới tệp tin hình họa mình muốn vận tải xuống. Nhấn và lưu giữ lựa chọn tệp tin hình họa mình muốn vận tải xuống.

Cách lưu hình họa bên trên Google Drive về điện thoại cảm ứng thông minh Android bước 2
Chọn file

Bước 3: Tại phía bên dưới, nhấn vô hình tượng thân phụ chấm hoặc hình tượng vận tải xuống. Chọn "Tải xuống": Trong thực đơn tùy lựa chọn, lựa chọn "Tải xuống."

Cách lưu hình họa bên trên Google Drive về điện thoại cảm ứng thông minh Android bước 3

Bước 4: Chọn địa điểm tàng trữ bên trên điện thoại cảm ứng thông minh nếu như với đòi hỏi. Chờ quy trình vận tải xuống xong xuôi. Sau tê liệt, các bạn sẽ rất có thể phanh tệp tin hình họa kể từ folder tàng trữ bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Cách lưu hình họa bên trên Google Drive về điện thoại cảm ứng thông minh Android bước 4
Lưu hình họa trở nên công

Cách lưu hình họa bên trên Google Drive bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Hướng dẫn triển khai cơ hội lưu hình họa bên trên Google Drive về điện thoại cảm ứng thông minh iphone:

Bước 1: Mở phần mềm Google Drive bên trên iPhone và điều nhắm tới tệp tin mình muốn vận tải xuống. Khi đang được lựa chọn tệp tin, nhấn vô hình tượng thân phụ chấm hoặc hình tượng tùy lựa chọn ở bên cạnh tệp tin và lựa chọn "Mở trong"

Cách lưu hình họa bên trên Google Drive bên trên iPhone bước 1

Bước 2: Sau Khi lựa chọn "Mở trong" một list những phần mềm tương hỗ tiếp tục xuất hiện tại. Chọn "Lưu vô Tệp" kể từ list này. Tiếp theo gót, các bạn sẽ được gửi cho tới một skin điểm chúng ta cũng có thể đặt điều địa điểm tàng trữ bên trên iPhone.

Cách lưu hình họa bên trên Google Drive bên trên iPhone bước 2
Chọn phanh trong

Bước 3: Chọn folder hoặc đường đi tuy nhiên mình muốn lưu tệp tin, tiếp sau đó nhấn "Lưu" nhằm chính thức quy trình vận tải xuống. Như vậy tiếp tục lưu thẳng tệp tin kể từ Google Drive vô địa điểm các bạn đang được lựa chọn bên trên iPhone.

Cách lưu hình họa bên trên Google Drive bên trên iPhone bước 3

Cách lưu hình họa bên trên Google Drive về máy tính

Hướng dẫn triển khai cơ hội lưu hình họa bên trên Google Drive về máy tính:

Bước 1: Đăng nhập vô Google Drive của người tiêu dùng bên trên PC (Bạn rất có thể truy vấn thời gian nhanh tại: https://drive.google.com/)

Cách lưu hình họa bên trên Google Drive về PC bước 1
Giao diện chủ yếu của Google Drive

Bước 2: Từ skin chủ yếu này, hãy dò la kiếm tệp tin hình họa tuy nhiên mình muốn vận tải về. Quý khách hàng rất có thể nhập thương hiệu bên trên thanh dò la kiếm hoặc tinh lọc format nhằm dò la kiếm thời gian nhanh rộng lớn.

Cách lưu hình họa bên trên Google Drive về PC bước 2

Bước 3: Chọn dấu thân phụ chấm ở góc cạnh mặt mày phải của tệp tin hình họa. Sau tê liệt một Menu tùy lựa chọn tiếp tục sinh ra. Tại trên đây, các bạn lựa chọn Download hoặc Tải xuống làm cho quy tắc quy trình vận tải xuống. Khi thấy thông tin hoàn thành xong, các bạn đang được triển khai cơ hội lưu hình họa bên trên Google Drive về PC thành công xuất sắc.

Cách lưu hình họa bên trên Google Drive về PC bước 3
Chọn Download hoặc Tải xuống

Máy tính không chỉ là là một trong phương tiện đi lại tàng trữ hình hình họa mà còn phải là một trong dụng cụ nhiều tác dụng chung người tiêu dùng tận dụng tối đa tối nhiều độ quý hiếm của những tấm hình cá thể và kỷ niệm cần thiết. Hãy đừng chậm tay lựa chọn cho bản thân một cái máy tính thích hợp tức thì bên dưới.

Danh sách Laptop đang rất được quan hoài nhiều bên trên CellphoneS

Xem thêm: Bí mật về ký hiệu O trong cấu trúc tiếng Anh là gì?

Xem toàn bộ

 Laptop Hãng Asus Gaming ROG Zephyrus G14 GA402NJ-L4056W

Giảm 29 %

 Laptop Hãng Intel NUC M15 BBC510EAUXBC

Giảm 8 %

 Laptop Hãng Asus Vivobook Slate T3300

Giảm 7 %

 Macbook Air M3 13 inch 2024 8GB - 512GB

32,990,000 đ

 Surface Laptop pro 8 Vi xử lý Core i5 Ram 8GB SSD 128GB

Giảm 9 %

 Macbook Pro 2021 16 inch

Giảm 40 %

 Laptop Gaming Acer Nitro 5 Tiger AN515 58 52SP

Giảm 24 %

 Laptop Dell Vostro 3500 V3500A

Giảm 2 %

 Laptop Acer Aspire 3 A315-58-53S6 NX.AM0SV.005

Giảm 33 %

Các format hình họa được chấp nhận tàng trữ bên trên Google Drive

Google Drive tương hỗ nhiều format tệp hình hình họa phổ cập. Khi các bạn vận tải lên ngẫu nhiên loại tệp hình hình họa nào là lên Drive, nó sẽ tiến hành tự động hóa đồng nhất và tàng trữ vô thông tin tài khoản của người tiêu dùng, khiến cho bạn truy vấn kể từ từng vũ khí với liên kết mạng internet. sành cơ hội lưu hình họa bên trên Google Drive về tủ sách điện thoại cảm ứng thông minh hoặc PC khiến cho bạn đạt thêm một điểm tàng trữ những hình anh cần thiết. Dưới đấy là một trong những format hình họa chủ yếu tuy nhiên chúng ta cũng có thể lưu trữ:

 • JPEG (.jpg): Định dạng hình họa JPEG là một trong trong mỗi format phổ cập nhất cho tới hình họa chụp kể từ máy hình họa số và tàng trữ trực tuyến.
 • PNG (.png): Định dạng hình họa PNG thông thường được dùng cho tới hình hình họa có tính vô trong cả hoặc với nền ko thay đổi, như hình tượng và hình hình họa vệ tinh anh.
 • GIF (.gif): Định dạng hình họa GIF thông thường được dùng cho tới hình hình họa động và hình tượng giản dị.
 • TIFF (.tiff): Định dạng hình họa TIFF thông thường được dùng trong những phần mềm có tính chuyên nghiệp hoặc Khi cần thiết unique hình hình họa cao.
 • BMP (.bmp): Định dạng BMP là một trong format hình họa ko nén, thông thường được dùng trong những phần mềm Windows.
 • WEBP (.webp): Đây là một trong format hình họa mới nhất của Google, với kỹ năng nén chất lượng và tương hỗ rất tốt.
 • RAW: Một số máy hình họa có tính chuyên nghiệp dùng format RAW nhằm tàng trữ hình hình họa ko xử lý, và Google Drive cũng tương hỗ tàng trữ những tệp RAW này.
 • SVG (.svg): Định dạng SVG là format vector thông thường được dùng cho tới hình đồ họa vector và hình tượng.
Các format hình họa được chấp nhận tàng trữ bên trên Google Drive
Định dạng tệp tin hình họa bên trên Google Drive

Tạm kết

Trên đấy là hương thơm dẫn triển khai cơ hội lưu hình họa bên trên Google Drive về điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, Android và PC. Đây là những vũ khí phổ cập rất có thể đáp ứng học hành và thao tác của người tiêu dùng. Nếu với vướng mắc tương quan cho tới cơ hội lưu hình họa bên trên Google Drive về tủ sách, hãy nhằm lại comment tức thì bên dưới.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Cách chỉnh sửa quyền riêng tư ảnh bìa trên Facebook

Trong quá trình sử dụng mạng xã hội có thể phát sinh nhiều vấn đề khác nhau. Đối với những người dùng mong muốn có quyền riêng tư, không muốn công khai nhiều hoạt động của bản thân như việc thay ảnh bìa thì có thể tham khảo cách chỉnh sửa quyền riêng tư ảnh bìa bằng cách cài đặt...