MV "Sau lưng anh có ai kìa" của Thiều Bảo Trâm lọt top trending thế giới

Thứ Tư, 10:01, 13/04/2022

VOV.VN - Ca khúc "Sau sườn lưng anh với ai kìa" vẫn giành Top 1 Zingchart sau 7 giờ tạo ra. Tại nền tảng iTunes VN, ca khúc cũng lưu giữ địa điểm Top 1 trên trang kết quả những ca khúc được nghe tối đa. 

Bạn đang xem: MV "Sau lưng anh có ai kìa" của Thiều Bảo Trâm lọt top trending thế giới

Mới trên đây, Thiều hướng dẫn Trâm vẫn đầu tiên quay về đàng đua music với thành phầm "Sau sườn lưng anh với ai kìa". Bản Pop Ballad của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện, qua quýt phần thể hiện nay thâm thúy, đượm buồn của Thiều hướng dẫn Trâm nhanh gọn tạo nên tuyệt hảo và cảm nhận được mưa điều khen ngợi kể từ người theo dõi. MV "Sau sườn lưng anh với ai kìa" với phần biểu diễn xuất chủ yếu của Thiều hướng dẫn Trâm và Ma Ran Đô, truyền đạt mẩu chuyện tình thương nhẹ dịu tuy nhiên ngấm thía. 

mv sau lung anh teo ai cơ cua thieu bao tram lot top trending the gioi hinh anh 1

Ca khúc "Sau sườn lưng anh với ai kìa" vẫn giành Top 1 Zingchart sau 7 giờ tạo ra. Tại nền tảng iTunes VN, ca khúc cũng lưu giữ địa điểm Top 1 trên trang kết quả những ca khúc được nghe tối đa. 

Sau đôi mươi giờ tạo ra, MV "Sau sườn lưng anh với ai kìa" giành Top 2 Trending Youtube VN, bám sát MV "Still Life" của Big Bang đang được giành Top 1 Trending Youtube VN. Ngoài ra, MV "Sau sườn lưng anh với ai kìa" còn lọt Top 26 Trending Youtube Thế giới. 

Sau 24 giờ tạo ra, MV "Sau sườn lưng anh với ai kìa" đến mốc 1,4 triệu lượt coi, với trên 104 ngàn lượt yêu thương mến với trên 11 ngàn lượt comment. Trước cơ, MV chính thức vô Top Trending Music sau 3 giờ tạo ra, tiến bộ lên Top 8 Trending Music sau 5 giờ và theo thứ tự lưu giữ địa điểm Top 3 Trending Music chỉ với sau 6 giờ. 

Xem thêm: Dân tộc tiếng Anh là gì?

mv sau lung anh teo ai cơ cua thieu bao tram lot top trending the gioi hinh anh 2

Dưới phần comment của Youtube, người theo dõi nhằm lại nhiều điều khen ngợi cho tới ca khúc tràn xúc cảm của Thiều hướng dẫn Trâm. Một số người theo dõi bộc bạch sự đồng cảm với mẩu chuyện vô bài xích hát và MV, qua quýt cơ hội hát rõ rệt điều và xử lý uyển đem của Thiều hướng dẫn Trâm khiến cho "Sau sườn lưng anh với ai kìa" dễ dàng nghe, dễ dàng nằm trong. Đồng thời, nhiều người theo dõi bị hấp dẫn bởi nhạc điệu buồn của ca khúc và share, phần thể hiện nay của Thiều hướng dẫn Trâm vẫn thực sự chạm cho tới trái ngược tim bản thân.

MV "Sau sườn lưng anh với ai kìa" kể mẩu chuyện tình thương không thật drama kịch tính tuy nhiên hoàn hảo vẹn với những khoảnh xung khắc kể từ khổ cực cho tới niềm hạnh phúc, sau cùng, khép lại với điều chia ly nhẹ dịu kể từ nhị anh hùng chủ yếu. Tại phần comment bên trên những trang social, từng người theo dõi tiếp tục hiểu về mẩu chuyện vô MV theo gót một cơ hội riêng biệt với những xúc cảm cá thể, tuy nhiên đều dành riêng điều khen ngợi cho tới MV tràn xúc cảm và lấy nước đôi mắt. Nhan sắc của Thiều hướng dẫn Trâm vô MV mới nhất cũng tạo nên xem xét, ko cần thiết phục trang quá phức tạp, cô ca sĩ tạo nên tuyệt hảo bởi vẻ bên ngoài giản dị và đơn giản, tươi tắn và xinh đẹp nhất. 

Xem thêm: "BE": Định Nghĩa, Cấu Trúc và Cách Dùng trong Tiếng Anh

 

Đặc biệt, MV "Sau sườn lưng anh với ai kìa" còn xây đắp những cặp  hình hình ảnh trái chiều cùng nhau tạo nên nhức lòng. Nửa đầu MV là những khoảnh xung khắc đôi bạn trẻ tranh giành cãi, giận hờn nhau và nửa sau MV, những hình hình ảnh như ôm hít, khóc vẫn tái diễn nhưng tại vì biểu cảm hạnh phúc, niềm hạnh phúc. Diễn xuất của Thiều hướng dẫn Trâm và Ma Ran Đô được nhận xét cao bởi sự thay cho thay đổi liên tiếp về hành vi, tư tưởng anh hùng trong những trường hợp. 

Sau thành phầm music "Sau sườn lưng anh với ai kìa", Thiều hướng dẫn Trâm kế tiếp tạo ra Mini album thứ nhất vô sự nghiệp vô mon 5 sắp tới đây. Mini album hứa hứa tiếp tục mang lại một Thiều hướng dẫn Trâm nữ tính, thâm thúy lắng và cứng cáp rộng lớn vô music./.

Mời quý người hâm mộ theo gót dõi VOV.VN trên

BÀI VIẾT NỔI BẬT